Găng tay Vinyl sản xuất đạt tiêu chuẩn Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng FDA (510K), ISO 9001:2008, ISEGA 2012. Được thiết kế phù với nhu cầu sử dụng nghành Thực phẩm, Y tế, Công nghiệp mục đích mang lại sản phẩm Găng tay chất lượng cao và không có chất latex.
+ Thực hiện quy trình kiểm tra bằng mắt đối với những lỗ thủng và những lỗi nhỏ.
+ Kiểm tra ngẫu nhiên Găng tay mẫu chứa 1000ml nước và kiểm tra sự rò rỉ nước.
+ Phù hợp tiêu chuẩn ASTM D5250, D412, D573
+ Nguyên liệu Găng tay Vinyl: nhựa PVC
+ Độ căng kéo theo chiều ngang (Mpa): 11.2 (min) / 115Kg(f)/cm2 (min)
+ Độ dãn kéo theo chiều dọc (%): Trước khi sử dụng (330% min), Sau khi sử dụng: (310% min)
+ Đơn vị tính : Hộp
+ Kích cỡ: Size S,M,L
+ Đóng gói: 50 đôi (100 chiếc) / hộp, 10 hộp/thùng
+ Chủng loại: Không bột, màu trắng trong, Không tiệt trùng, Sử dụng cả hai tay
+ HSD, Bảo quản: 5 năm kể từ ngày sản xuất. Bảo quản nơi thoáng mát, không quá 30°C
Ưu điểm:
+ Vệ sinh ATT: Sử dụng phù hợp trong quy trình chế biến thực phẩm, Công nghiệp
+ Không có Latex: Giảm thiểu rủi ro về dị ứng khi đeo Găng tay
+ Cấu trúc mềm, trơn: Gia tăng sự mềm mại, dẻo dai trong suốt quá trình sử dụng
Ứng dụng
Món ăn chế biến sẵn, Dịch vụ Ẩm thực, Lắp ráp điện tử, Y tế, Chăm sóc sức khỏe (Spa & Chăm sóc da), Dược phẩm, Nông nghiệp, Sản xuất ôtô, Thủy sản, Mục đích vệ sinh đôi tay trong sinh hoạt hàng ngày.
Phân loại
+ Găng tay Vinyl không bột, màu trắng trong
+ Găng tay Vinyl không bột, màu trắng trong 12’’